Thu. Dec 12th, 2019

Soi cau XS miền Trung tìm số chuẩn ngày 31/5/2018

Chào mừng anh em đến với buổi soi cau lo kqxs miền Trung. Hôm nay thứ năm, các trường quay rực sáng ở những điểm cầu Bình Định, Quảng Bình và Quảng Trị. Anh em muốn thành công thì hãy tham khảo những lời khuyên rất hữu ích trong bài đăng này nè.

Đừng vội vàng kẻo hỏng việc lớn, có nhều thời gian suy tính nên chúng ta cứ từ từ nhìn lại những con số cũ của tuần trước xem diễn biến ra sao rồi mới tiến hành soi cau:

Theo tính toán soi cau loc phat dựa trên quy luật tương sinh tương khắc ngũ hành, hôm nay ngày ngày Quý Hợi có ngũ hành là Đại Hải Thủy, chúng ta có Kim (2 – 7) sinh Thủy (6 – 1) Thổ (4 – 9) khắc Thủy (6 – 1). Vì vậy  cặp 24-42 sẽ bao đài kqxs miền Trung. Anh em có thể đầu tư yên tâm nhất với cặp này.

Còn nhiều phân tích vẽ cầu chuyên sâu trong clip mới nhất ở kênh http://bit.ly/2jtBXtH đã được chúng tôi cập nhật, anh em bỏ chút thời gian quý báu ra ngồi nghiên cứu nhé. Sẽ không hề vô ích đâu ạ!

Và đã đến lúc chúng tôi công bố các lựa chọn cụ thể cho mỗi đầu cầu. Đây là những kết quả rất tiềm năng chúng tôi rút ra sau buổi soi cau lo 3 mien sáng nay. Mọi người hãy lưu ý việc rót vốn cho thật chính xác để có được thắng lợi toàn diện nhé.

XS Bình Định
– BTL: 45
– STL: 12-21
– Xiên: 12-49-73

XS Quảng Bình
​- BTL: 24
– STL: 16-61
– Xiên: 16-24-54

XS Quảng Trị
​- BTL: 58
– STL: 57-75
– Xiên: 08-21-90

Anh em chắc cũng đã có những lựa chọn rồi phải không? Hãy cho chúng tôi biết những ý kiến và lựa chọn của anh em, cả những đóng góp để hoàn thiện hơn nữa. Gia nhập nhóm http://bit.ly/2KsiXbb để tương tác với chúng tôi nhé.

Thành công sẽ sớm đến với anh em thôi. Đồng hành với xoso.homnay24h.com chắc chắn sẽ không phải là một hướng đi sai lầm đâu anh em lô tô ạ, chúng ta cùng nhau kề vai sát cánh vượt qua mọi gian khó nhé.

Chúc anh em may mắn và gặp thật nhiều tài lộc.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *